นักศึกษามวยไทย มรภ.หมู่บ้านจอมบึงสร้างชื่อคว้ารองชนะเลิศเก็บคะแนนชิงแชมป์ประเทศไทยสนามที่4 FMSCT THAILAND SUPERCROSS 2020

นายกฤษฏา จำรูญจารีต นักศึกษาสาขาวิชามวยไทยศึกษาและพลศึกษา ชั้นปีที่ 1 วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เข้าร่วมการแข่งขัน FMSCT THAILAND SUPERCROSS 2020 เก็บคะแนนชิงเเชมป์ประเทศไทยสนามที่ 4 และได้รับรางวัลรองชนะเลิศ #สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย

โดยมีการถ่ายทอดสด ช่องทางการชม Live: FMSCT Thailand Supercoss 2020 สนามที่ 4 วันที่ 5 กันยายน 2563 สนามแข่งรถไทยแลนด์เซอร์กิต อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม รับชมทางเพจ facebook:: Fmsct Thailand Supercross & Rond Racing Championship -กล่องรับสัญญาณ IPM CSAT ช่อง 154 Motor Sport TVHD รับชมย้อนหลังได้ทาง -Youtube :: FMSCT MSAT