คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย(คสม.) ประชุมหารือการจัดทุนการศึกษาและเตรียมจัดงานประเพณีปีนเขาเข้าถ้ำ จอมพล ครั้งที่ 11

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2563 นายเรืองชัย เนตรปฐมพร ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่ 5/2563 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระการหารือพิจารณาประเด็นทุนการศึกษา ปีการศึกษา 2562 จำนวน 40 ทุน การจัดงานประเพณีปีนเขาเข้าถ้ำจอมพล ครั้งที่ 11 การจัดทำรายงานผลการดำเนินงานของคสม. ประจำปี 2560-2563 รวมถึงติดตามความคืบหน้าโครการจัดซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์พร้อมติดตั้งห้องปฏิบัติการศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัยที่ทางคสม.ได้ประสานงบประมาณในการพัฒนายกระดับศูนย์ภาษาให้มีคุณภาพมาตรฐานรองรับสำหรับนักศึกษา อาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัย