มรภ.หมู่บ้านจอมบึงมอบวุฒิบัตรนักศึกษาแลกเปลี่ยนมหาวิทยาลัยครูกว่างซี

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2563 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีมอบวุฒิบัตรให้กับนักศึกษาจีนโครงการแลกเปลี่ยนระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงกับ คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยครูกว่างซี สาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์สาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ร่วมพิธี ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ซึ่งนักศึกษาจีนโครงการแลกเปลี่ยนมหาวิทยาลัยครูกว่างซีได้มาศึกษาเรียนรู้ภาษาไทยและวัฒนธรรมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง พร้อมฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูที่โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
                    จากการบอกกล่าวความรู้สึกของนักศึกษาแลกเปลี่ยนบอกว่า ช่วงระยะเวลา 1 ปีที่มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้สัมผัสกับบรรยากาศของความเป็นมิตรและประสบการณ์ในการใช้ชีวิตและการดูแลเอาใจใส่จากอาจารย์ ซึ่งรู้สึกอบอุ่นและรักมหาวิทยาลัยแห่งนี้

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม
ที่มา : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์