พิธีส่งมอบหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2564 ผศ.เบญจา ลิขิตยิ่งวรา ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรมที่ครบวาระการดำรงตำแหน่งและคณะได้ส่งมอบหน้าที่ตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรมให้กับอาจารย์ดร.ประภัสสร มีน้อย ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม คนใหม่ที่ได้รับการแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัย ซึ่งมีคณะผู้บริหารชุดใหม่ประกอบด้วย อาจารย์ณัฐวดี สว่างงาม อาจารย์จิตคุปต์ ละอองปลิว และอาจารย์กฤติชัย สาขะจันทร์ รองผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรมและบุคลากรร่วมพิธี ณ ห้องประชุมสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

ภาพข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร | เขียนข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร