วันที่ 8 เมษายน 2564 ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นสักขีพยานในพิธีส่งมอบหน้าที่ตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาการจัดการ ระหว่าง อาจารย์ดร.ทัศนีย์ นาคเสนีย์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการที่ครบวาระ และผศ.นงลักษณ์ เพิ่มชาติ คณบดีคณะวิทยาการจัดการคนใหม่ที่ได้รับการแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัย ซึ่งมีคณะอาจารย์ และบุคลากรของคณะร่วมพิธี ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์ ชั้น 3  อาคารคณะวิทยาการจัดการ สำหรับคณะผู้บริหารคณะวิทยาการจัดการชุดใหม่ประกอบด้วย อาจารย์ดร.กนกวรรณ แสงเมือง อาจารย์พิเชษฐ์ ขำเลิศ และอาจารย์กุลยา อนุโลก ตำแหน่งรองคณบดีคณะวิทยาการจัดการ

ภาพข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร | เขียนข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร