คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยสนับสนุนทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาจำนวน 595,000 บาท เพื่อสร้างโอกาสทางการศึกษา

วันที่ 18 มีนาคม 2564 นายเสฏฐนันท์ อังกูรภาสวิชญ์ ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง (คสม.) ครั้งที่ 3 /2564 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ ซึ่งการประชุมครั้งนี้มีวาระสืบเนื่องเรื่องการสนับสนุนมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ประจำปีการศึกษา 2564 จำนวน 595,000 บาท โดยผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นผู้รับมอบ เพื่อจัดสรรทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และทุนการศึกษาพ่อแม่อุปถัมภ์เพื่อสร้างโอกาสทางการศึกษา และในการประชุมได้มีวาระพิจารณาในเรื่องต่างๆ อาทิ เรื่องการจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล การสนับสนุนหน่วยงานทำความร่วมมือกับศูนย์สหกิจศึกษาของมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2563-2564 การติวสอบครูผู้ช่วยให้กับนักศึกษาวิชาชีพครู และการสนับสนุนเรื่องกองทุนกู้ยืมโครงการ start-up สำหรับนักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

ภาพข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร | เขียนข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร