วันที่ 10 มีนาคม 2564 ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีเปิดโครงการประกวดร้องเพลงภาษาอังกฤษ English Singing Contest 2021 ณ หอประชุมรัตนพฤกษ์ โดยอาจารย์ดร.ธนภูมิ ชาติภูมิ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์และคณะผู้บริหาร ผศ.พิเชฐ สัตย์วินิจ หัวหน้าศูนย์ภาษาและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของโครงการจัดขึ้นเพื่อ เสริมสร้างทัศนคติในการพัฒนาภาษาของนักศึกษา ให้นักศึกษาหาความรู้ภาษาอังกฤษผ่านการร้องเพลงภาษาอังกฤษ และให้นักศึกษาแสดงออกในเชิงสร้างสรรค์ ซึ่งมีนักศึกษาในแต่ละสาขาวิชาเข้าร่วมประกวดร้องเพลงและร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

ภาพข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร | เขียนข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร