มรภ.หมู่บ้านจอมบึงปฐมนิเทศเตรียมความพร้อมบุคคลจ้างเหมา โครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 รอบที่ 2

วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ ศิลาเดช รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านเป็นประธานการปฐมนิเทศและกล่าวให้โอวาทกับบุคคลจ้างเหมาปฏิบัติงานโครงการจ้างงาน ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) รอบที่ 2 ณ ห้องประชุมสุพจน มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อำนวยการ โดยอาจารย์ ดร.อาคม เจริญสุข รองอธิการบดีฯ ผศ.รพีพรรณ กองตูม ผู้ช่วยอธิการบดีฯและทีมงานได้ชี้แจงรายละเอียดกรอบการทำงานช่วง 4 เดือนตามโครงการ ซึ่งนอกจากทำงานภายในหน่วยงานของมหาวิทยาลัยแล้ว จะต้องทำงานร่วมกับเครือข่ายภาครัฐในพื้นที่ อาทิ เกษตรอำเภอจอมบึง สาธารณสุขอำเภอจอมบึงในการเก็บข้อมูลประชาชนในประเด็นต่างๆที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19

สำหรับโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมกับกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)ได้เปิดการรับสมัครเพื่อจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ การโควิด 19 ในด้านต่างๆ ตามภารกิจของหน่วยงาน และเสริมสร้างศักยภาพให้กับแรงงานสมัยใหม่รวมถึงเพื่อส่งเสริมการพัฒนาทักษะในการทำงาน เพื่อตอบโจทย์ในประเด็นยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่นของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง