ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์มรภ.หมู่บ้านจอมบึงในโอกาสเข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ประจำปี 2563

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 สำนักปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมจัดพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือกและเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติยศยิ่งมงกุฎไทย ประจำปี 2563 ชั้นสายสะพาย หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว แก่ผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ในสังกัดสถาบันการศึกษาในพื้นที่ภูมิภาค ภาคกลาง ณ หอประชุมราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

สำหรับผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพายของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงมีคณาจารย์ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ชั้นมหาวชิรมงกุฎ จำนวน 2 ท่าน และชั้นประถมาภรณ์มงกุฎไทย จำนวน 12 ท่าน ซึ่งพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในครั้งนี้มีคณาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ชาญชัย ยมดิษฐ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชฎาพร โพคัยสวรรค์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วนิดา ตรีสวัสดิ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุรางค์ มันยานนท์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์อัจฉรียา โชติกลาง

ภาพข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร | เขียนข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร