กสศ.สนับสนุนการศึกษามอบเครื่องNotebook ให้กับนักศึกษาโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น รุ่นที่ 1

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 ผศ.ดร.ชัชวาล แอร่มหล้า รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง รักษาราชการแทนคณบดีคณะครุศาสตร์เป็นประธานพิธีมอบเครื่องNotebook ให้กับนักศึกษาโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น รุ่นที่ 1 โดยอาจารย์ดร.เชาวฤทธิ์ พันธ์ทอง และอาจารย์ดร.นิตยา เรืองมาก รองคณบดีคณะครุศาสตร์ร่วมพิธี ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ซึ่งทางกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา(กสศ.)ได้สนับสนุนและมอบเครื่องNotebook ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น จำนวน 25 เครื่อง เพื่อใช้ในการพัฒนาศักยภาพศึกษา ตามโครงการ

ภาพข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร | เขียนข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร