มรภ.หมู่บ้านจอมบึงเปิดเวทีผู้มีสิทธิ์ได้รับการสรรหาคณบดี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์และคณะครุศาสตร์ แสดงวิสัยทัศน์แนวทางการพัฒนาคณะ

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 คณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดเวทีการแสดงวิสัยทัศน์ของผู้มีสิทธิ์ได้รับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ ซึ่งผู้มีสิทธิ์ได้รับการสรรหาจำนวน 2 คน ประกอบด้วย อาจารย์ ดร.ธนภูมิ ชาติดี และรองศาสตราจารย์สุทิน สนองผันได้นำเสนอวิสัยทัศน์แนวทางการพัฒนาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยมีอาจารย์ ข้าราชการ บุคลากรและผู้สนใจร่วมเข้ารับฟังการแสดงวิสัยทัศน์ในครั้งนี้ ทั้งนี้ดร.ชลทิตย์ เอี่ยมสำอาง ประธานคณะกรรมการสรรหาและคณะกรรมการได้ร่วมการสัมภาษณ์ผู้ได้รับการสรรหาในประเด็นต่างๆเพื่อนำข้อมูลส่งให้สภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพิจารณาคัดเลือกผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ต่อไป

และในวันเดียวกันคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดเวทีการแสดงวิสัยทัศน์ของผู้มีสิทธิ์ได้รับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะครุศาสตร์ ซึ่งผู้มีสิทธิ์ได้รับการสรรหาจำนวน 2 คน ประกอบด้วย อาจารย์ ดร.เกรียงวุธ นีละคุปต์ และอาจารย์ ดร.นิตยา เรืองมากได้นำเสนอวิสัยทัศน์แนวทางการพัฒนาคณะครุศาสตร์ โดยมีอาจารย์ ข้าราชการ บุคลากรและผู้สนใจร่วมเข้ารับฟังการแสดงวิสัยทัศน์ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ ทั้งนี้ดร.คมศร วงษ์รักษา ประธานคณะกรรมการ สรรหาและคณะกรรมการได้ร่วมการสัมภาษณ์ผู้ได้รับการสรรหาในประเด็นต่างๆเพื่อนำข้อมูล ส่งให้สภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพิจารณาคัดเลือกในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564

ภาพข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร | เขียนข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร