มรภ.หมู่บ้านจอมบึงเตรียมระดมฝ่ายอาคารพ่นยาทำความสะอาดห้องเรียน อาคารพร้อมเปิดการเรียนการสอน 1 กุมภาพันธ์ 2564

วันที่ 29 มกราคม 2564 ผศ.ดร.ชัชวาล แอร่มหล้า รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพร้อมนายพูนชัย คทาวัชรกุล ผู้อำนวยสำนักงานอธิการบดีประชุมฝ่ายอาคารสถานที่ซักซ้อมเตรียมความการเปิดการเรียนการสอนหลังสถานการณ์โควิด19 คลี่คลาย ในวันที่ กุมภาพันธ์ 2564 โดยจะมีการระดมบุคลากรเจ้าหน้าที่ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดห้องเรียน อาคารสถานที่ และมีมาตรการควบคุมป้องกันการแพร่ระบาดโควิด19 ตามประกาศของมหาวิทยาลัยอย่างเข้มงวดางเหมางานกลุ่มบัณฑิตจบใหม่ที่ผ่านการคัดเลือกไปทำงานใน 3 หน่วยงานพร้อมชี้แจงภาระกิจและขอบเขตงานของแต่ละหน่วยงานที่ผู้รับจ้างงานจะไปปฏิบัติหน้าที่ตลอดโครงการ
                    และวันที่ 30 มกราคม 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยฝ่ายอาคารสถานที่ฯระดมฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดภายในห้องเรียน อาคารและบริเวณมหาวิทยาลัยเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา COVID-19 และเตรียมความพร้อมที่จะเปิดการเรียนการสอนในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564

ภาพข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร | เขียนข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร