มรภ.หมู่บ้านจอมบึงจัดการสัมภาษณ์ออนไลน์คัดเลือกผู้สมัครรับทุนโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น รุ่น 2

วันที่ 28 มกราคม 2564 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดการสัมภาษณ์ออนไลน์คัดเลือกผู้สมัครรับทุนโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น รุ่น 2 ประจำปีการศึกษา 2564 โดยผศ.ดร.ชัชวาล แอร่มหล้า รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง รักษาราชการแทนคณบดีคณะครุศาสตร์และคณะกรรมการร่วมสัมภาษณ์ผู้สมัครรับทุนการศึกษาโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น รุ่น 2 ทางออนไลน์ ซึ่งมีการแบ่งกลุ่มสัมภาษณ์จากผู้สมัครจำนวน 40 คนเพื่อคัดเลือกเข้ารับทุนการศึกษา จำนวน 29 คน ณ ห้องปฏิบัติการการเรียน 1134 และ 1158 อาคาร 11 คณะวิทยาการจัดการ
                    สำหรับผู้ผ่านการคัดเลือกจะได้ศึกษาในสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์และได้รับทุนการศึกษาโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่นตลอดหลักสูตร ซึ่งเมื่อจบการศึกษาจะได้รับการบรรจุและกลับไปพัฒนาท้องถิ่นของตนเอง ทั้งนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็น 1 สถาบันที่ได้รับการคัดเลือกจากกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.)ให้ผลิตครูในโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่นเป็นปีที่ 2

ภาพข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร | เขียนข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร