มรภ.หมู่บ้านจอมบึงเตรียมออกประกาศมาตรการในการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื่อไวรัสโคโรน่า 2019 เพื่อเป็นแนวปฏิบัติในการเตรียมพร้อมเปิดการเรียนการสอน

วันที่ 28 มกราคม 2564 ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะทำงานศปปค.MCRU ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ ซึ่งมติที่ประชุมได้มีการหารือประเด็นต่างในสถานการณ์โควิด19 พร้อมจัดทำประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเรื่อง มาตรการในการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื่อไวรัสโคโรน่า 2019 ฉบับที่ 8 เริ่มวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 เพื่อเป็นแนวปฏิบัติในการเตรียมพร้อมเปิดการเรียนการสอน

ภาพข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร | เขียนข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร