คณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพิจารณาคุณสมบัติผู้สมัครและผู้ได้รับการเสนอชื่อ

วันที่ 25 มกราคม 2564 ดร.ชลทิตย์ เอี่ยมสำอางค์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่ 2/2564 ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระพิจารณาตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครและผู้ได้รับการเสนอชื่อผู้เข้ารับการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์และการจัดทำประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ได้รับการสรรหา พิจารณาวิธีการและหลักเกณฑ์การแสดงข้อมูลรายละเอียดประวัติ วิสัยทัศน์ของผู้มีสิทธิ์ได้รับการสรรหา ในการรับฟังความคิดเห็นของข้าราชการและบุคลากรของมหาวิทยาลัย ซึ่งกำหนดการแสดงวิสัยทัศน์วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 3 อาคารอำนวยการ และพิจารณาแนวทางและหลักเกณฑ์การประเมินผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์โดยการสัมภาษณ์
                    และในวันเดียวกัน ดร.คมศร วงษ์รักษาเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่ 2/2564 ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระพิจารณาตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครและผู้ได้รับการเสนอชื่อผู้เข้ารับการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะครุศาสตร์และการจัดทำประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ได้รับการสรรหา พิจารณาวิธีการและหลักเกณฑ์การแสดงข้อมูลรายละเอียดประวัติ วิสัยทัศน์ของผู้มีสิทธิ์ได้รับการสรรหา ในการรับฟังความคิดเห็นของข้าราชการและบุคลากรของมหาวิทยาลัย ซึ่งกำหนดการแสดงวิสัยทัศน์ วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ และพิจารณาแนวทางและหลักเกณฑ์การประเมินผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะครุศาสตร์โดยการสัมภาษณ์

ภาพข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร | เขียนข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร