มรภ.หมู่บ้านจอมบึงจัดการสัมภาษณ์กลุ่มบัณฑิตงบใหม่จ้างงานโครงการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)

วันที่ 22 มกราคม 2564 ผศ.รพีพรรณ กองตูม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงและคณะทำงานหน่วยงานภาคีจากสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดราชบุรี สำนักงานพัฒนาที่ดินจังหวัดราชบุรี และศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดราชบุรีร่วมสัมภาษณ์กลุ่มบัณฑิตงบใหม่จ้างงานในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ตำแหน่งการจัดทำข้อมูลราชการเป็นข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ (Digitzing Government Data) ณ ลานเอนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารอำนวยการ ซึ่งจะไปทำงานร่วมกันพัฒนาพื้นที่ฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคมในประเด็นต่างๆ ตามปัญหาและความต้องการของชุมชนเขตพื้นที่ 35 ตำบลเป้าหมายในจังหวัดราชบุรี ส่วนการผู้สัมภาษณ์ในตำแหน่งอื่น ใช้วิธีการสัมภาษณ์ผ่านช่องทางออนไลน์ระหว่างวันที่ 22-24 มกราคม 2564

ภาพข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร | เขียนข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร