ประชุมภาคีหน่วยงานขับเคลื่อน 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัยตอบโจทย์การพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน

วันที่ 20 มกราคม 2564 ผศ.รพีพรรณ กองตูม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงประชุมร่วมหน่วยงานภาคีขับเคลื่อนโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) โดยมีตัวแทนสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดราชบุรี สำนักงานพัฒนาที่ดินจังหวัดราชบุรีและศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดราชบุรีร่วมประชุม ณ ห้องประชุมย่อย ชั้น 2 อาคารอำนวยการ โดยมีการหารือกรอบแนวทางการขับเคลื่อนการทำงานและการพิจารณาการจ้างงานประชาชนทั่วไป บัณฑิตจบใหม่ และนักศึกษาเพื่อจัดทำข้อมูลราชการเป็นข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งจะไปทำงานร่วมกันพัฒนาพื้นที่ ฟื้นฟูเศรษบกิจและสังคมในประเด็นต่างๆตามปัญหาและความต้องการของชุมชนเขตพื้นที่ 35 ตำบลเป้าหมายในจังหวัดราชบุรี เพื่อเป็นแนวทางในการพัมนาอย่างยั่งยืน ซึ่งขณะนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงกำลังเปิดรับสมัครการจ้างงานบุคคลโครงการดังกล่าวในรอบที่ 2

ภาพข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร | เขียนข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร