กีฬาพ.จ.น.ก.บุคลากรสัมพันธ์ ครั้งที่ 42 "ดอกเฟื้องฟ้าเกมส์" ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

วันที่ 17 ธันวาคม 2563 ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์และบุลากรร่วมงาน กีฬาพ.จ.น.ก.บุคลากรสัมพันธ์ ครั้งที่ 42 "ดอกเฟื้องฟ้าเกมส์" โดยอาจารย์ดร.วิรัตน์ ปิ่นแก้ว อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐมเป็นประธานพิธีเปิด ซึ่งมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภูมิภาคตะวันตก ประกอบด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงและมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีร่วมการแข่งขันกีฬาสานความรักความสามัคคี ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน