วันที่ 14 ธันวาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง อาจารย์ดร.นพดล ทุมเชื้อ ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์ดร.เชาวฤทธิ์ พานทอง คณบดีคณะครุศาสตร์ และคณะร่วมให้การต้อนรับศาตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรีในการบรรยายพิเศษการอบรมเชิงปฏิบัติการผู้บริหารและครูโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษาจังหวัดราชบุรี ณ โรงเรียนชุมชนบ้านบ่อ อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี โดยนายรณภพ เหลืองไพโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี นายยรรยง เจริญศรี ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาราชบุรี เขต 1 พร้อมส่วนราชการ คณะผู้บริหารและครูร่วมกิจกรรมในครั้งนี้