งานประเพณีทำบุญกลางบ้าน ประจำปี 2563

วันที่ 10 ธันวาคม 63 ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เป็นประธานพิธีทำบุญ ประเพณีกลางบ้าน ประจำปี 2563 โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมพิธีเพื่อทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยที่ล่วงลับไปแล้ว ซึ่งกำหนดจัดงานเป็นประจำทุกปี ณ บริเวณลานหน้า อาคารบัณฑิตวิทยาลัย