นักวิจัยและนักวิจัยชุมชน มรภ.หมู่บ้านจอมบึงเข้ารับประทานโล่รางวัลนักวิจัยดีเด่น และนักวิจัยจากชุมชนดีเด่น งานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ"ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 6 ราชภัฏ ราชภักดิ์

วันที่ 2 ธันวาคม 2563 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯให้อธิการบดี และผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาของมหาวิทยาลัยราชภัฏทุกแห่ง พร้อมนักวิจัยและนักวิจัยชุมชนมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเข้ารับประทานโล่รางวัลนักวิจัยดีเด่นและนักวิจัยจากชุมชนดีเด่นจากพันโท หม่อมเจ้านวพรรษ์ ยุคล ผู้แทนพระองค์ ในงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ"ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 6 ราชภัฏ ราชภักดิ์ : สืบสานศาสตร์พระราชาสู่การพัฒนาท้องถิ่นที่ยั่งยืน" โดยผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ผศ.ดร.นฤมล ชูเมือง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาร่วมพิธีและร่วมแสดงความยินดีกับผศ.สัจจา ไกรศรรัตน์ ได้รับประทานโล่รางวัลนักวิจัยดีเด่น และนายจันทร์ เรืองเรรา ปราช์ญชุมชนอำเภอบ้านคาได้รับประทานโล่รางวัลนักวิจัยจากชุมชนดีเด่น ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา กรุงเทพฯณาในประเด็นต่างๆและวาระสำคัญการพิจารณาเลือกนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงแทนตำแหน่งที่ครบวาระ ตามที่คณะกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยนำเสนอ