วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์ยงยุทธ วงศ์ภิรมย์ศานติ์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่ 11/2563 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ ซึ่งวาระแจ้งเพื่อทราบนายกสภามหาวิทยาลัยได้นำเสนอประเด็นการสร้างสุขในองค์กรด้วยสติและความเชื่อมโยงกับการทำงานของทุกภาคส่วน ซึ่งมหาวิทยาลัยได้ขับเคลื่อนและประกาศเป็นมหาวิทยาลัยสร้างสุขในองค์กร ทั้งนี้ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยครั้งนี้มีวาระพิจารณาในประเด็นต่างๆและวาระสำคัญการพิจารณาเลือกนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงแทนตำแหน่งที่ครบวาระ ตามที่คณะกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยนำเสนอ