กิจกรรมวันครบรอบ 19 ปี วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย

วันที่ 6 ตุลาคม 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ร่วมพิธีบวงสรวงนายขนมต้ม วันครบรอบ 19 ปี วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย โดยช่วงเช้าทำพิธีบวงสรวงและการทำบุญ  และร่วมชมการแข่งขันศึกวันสถาปนาครบรอบ 19 ปี วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง (เมืองราชบุรี)
  ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร