มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเปิดเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารจัดการสับปะรดบ้านคา กับศูนย์สนับสนุนส่งเสริมการลงทุนแห่งประเทศกานา ต่อยอดงานวิจัยเพื่อสร้างมูลค่าสับปะรดบ้านคาสู่สากล

วันที่ 3 ตุลาคม 2567 ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงและคณะอาจารย์ นักวิจัยร่วมให้การต้อนรับคณะศูนย์สนับสนุนส่งเสริมการลงทุน แห่งประเทศกานา (Ghana Investment Promotion Centre : GIPC) ในกิจกรรมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารจัดการสับปะรดบ้านคา ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง กับศูนย์สนับสนุนส่งเสริมการลงทุนแห่งประเทศกานา ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ ต่อยอดงานวิจัยเพื่อสร้างมูลค่าสับปะรดบ้านคาสู่สากล
  ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร