ผลประเมินSROI งานจอมบึงมาราธอนครั้งที่ 37 สร้างผลตอบแทนมิติทางด้านเศรษฐกิจ สังคม สิ่งแวดล้อม และการศึกษาได้อย่างคุ้มค่า คณะกรรมการขับเคลื่อนร่วมระดมแนวคิดปรับแผนประชาสัมพันธ์งานวิ่ง สสส. จอมบึงมาราธอน ครั้งที่ 38

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการวางแผนและการขับเคลื่อนโครงการจอมบึงมาราธอน พ.ศ.2568 ครั้งที่ 3/2567 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระแจ้งเพื่อทราบ เรื่องผลการประเมิน SROI งานสสส.จอมบึงมาราธอน ครั้งที่ 37 ปี 2567 ซึ่งอาจารย์ดร.ทัศนีย์ นาคเสนีย์ อาจารย์จากคณะวิทยาการจัดการได้รายงานผลการประเมิน SIA & SROI ในการจัดงาน สสส.จอมบึงมาราธอนครั้งที่ 37 ซึ่งได้รับการรับรองรายงานจากคณะกรรมการ Social Value Thailand สมาคมผู้ประเมินมูลค่าทางสังคมไทย โดยงานวิ่งสสส.จอมบึงมาราธอน มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง สนามวิ่งที่ไม่เพียงแต่จัดงานวิ่งที่ดีเท่านั้น แต่ยังเป็นการจัดงานวิ่งที่สร้างผลตอบแทนต่อสังคม มิติทางด้านเศรษฐกิจ สังคม สิ่งแวดล้อม และการศึกษาได้อย่างคุ้มค่า และการเข้าร่วมงาน Hong Kong Streetathon และ,มีวาระพิจารณาเรื่องการจ้างเจ้าหน้าที่โครงการจอมบึงมาราธอน และการระดมความคิดเห็นในการขับเคลื่อนการจัดงานสสส.จอมบึงมาราธอน ครั้งที่ 38 ประเด็นต่างๆ ในการประชาสัมพันธ์เชิญชวนนักวิ่งร่วมสร้างตำนานงานวิ่งประเพณีชาวบ้าน มาตรฐานสากล สำหรับการจัดงานวิ่งสสส.จอมบึงมาราธอน ครั้งที่ 38 พ.ศ.2568 กำหนดจัดงานวันที่ 18-19 มกราคม 2568 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง สมัครเลยตอนนี้! https://www.runningconnect.com/event/CBM2025
  ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร