สภามหาวิทยาลัยเชิดเชิดชูเกียรติอาจารย์ ที่มีผลงานดีเด่นและสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย

วันที่ 26 กันยายน 2567 นายกอบชัย สังสิทธิ์สวัสดิ์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 9/2567 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 2 อาคารอำนวยการ พร้อมมอบเกียรติบัตรให้กับอาจารย์ที่มีการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning ดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2565 และมอบใบประกาศเกียรติคุณให้กับผศ.ดร.นฤมล ชูเมือง อาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลมีเดีย ที่มีผลงานติดอันดับ World's Top 2% Scientists 2024 ผู้ที่มีผลงาบตีพิมพ์เผยแพร่และได้รับการอ้างอิงสูงที่สุดในโลกด้าน Artificial Intelligent & Image processing ประเภท Single Recent Year Data (คิดเฉพาะผลงานปี 2023) โดยผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดี และกรรมการสภาร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้
  ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร