พิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2567 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณา โปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายเกษม วัฒนชัย องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์มอบปริญญาบัตรแก่ผู้สําเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคกลาง และมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจําปการศึกษา 2565 ณ หอประชุมสิริวรปญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
  ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร