วันที่ 7 สิงหาคม 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานเปิดโครงการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (PLC) เทรนด์ Talent องค์กรยุคใหม่กำลังมองหา ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รองอธิการบดี ร่วมแลกเปลี่ยนกับคณะอาจารย์ที่ร่วมโครงการเสวนาเรื่อง ทิศทาง ยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย และแนวทางการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย เพื่อตอบโจทย์มหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
  ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร