วันที่ 6 สิงหาคม 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงและคณะทำงานดำเนินโครงการสสส.จอมบึงมาราธอนเข้าพบ คณะทำงานสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) เพื่อหารือการดำเนินโครงการ สสส.จอมบึงมาราธอน ครั้งที่ 38 ปี 2568 ณ สำงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ กรุงเทพฯ
  ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร