มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดโครงการชุมชนดิจิทัล (Digital Community) เพื่อรองรับสังคมศตวรรษที่ 21 กิจกรรมที่ 5 การสร้างชุมชนต้นแบบดิจิทัลจังหวัดราชบุรี

วันที่ 31 กรกฎาคม 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง และนายทัศนา แช่มสะอาด นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเบิกไพรร่วมกล่าวต้อนรับผู้ร่วมโครงการชุมชนดิจิทัล (Digital Community) เพื่อรองรับสังคมศตวรรษที่ 21 กิจกรรมที่ 5 การสร้างชุมชนต้นแบบดิจิทัลจังหวัดราชบุรี โดยนายณัชวันก์ อัลภาชน์ เตชะเสน รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรีเป็นประธานพิธีเปิดโครงการ ณ อาคารอเนกประสงค์องค์การบริหารส่วนตำบลเบิกไพร ซึ่งมีนายภัทร เชวงวรกุล ปลัดอาวุโสอำเภอจอมบึง ผศ.รพีพรรณ กองตูม รองอธิการบดี ผศ.ว่าที่ร้อยตรี ดร.วสันต์ นาคเสนีย์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุคสาหกรรม ผศ.ดร.นฤมล ชูเมือง หัวหน้าโครงการ คณะอาจารย์ และหัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหาร สมาชิกสภาองค์องค์การบริหารส่วนตำบลเบิกไพร กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ชุมชนร่วมในพิธี

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร