โครงการส่งเสริมสนับสนุนศักยภาพนักศึกษาเพื่อห่างไกลยาเสพติด "กิจกรรมประกวดนักศึกษาต้นแบบเก่งและดี MCRU IDOL ปี2567"

วันที่ 29 มิถุนายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณิภารัตน์ บุญกุล รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริม สนับสนุนศักยภาพนักศึกษาเพื่อห่างไกลยาเสพติด "กิจกรรมประกวดนักศึกษาต้นแบบเก่งและดี MCRU IDOL ปี2567"  ณ หอประชุมรัตนพฤกษ์ มีการอบรมการเป็นนักศึกษาต้นแบบเก่งและดี MCRU IDOL กิจกรรมที่ 1 การสร้างบุคลิกภาพอย่างมีประสิทธิภาพ โดย นางสาวสุกัญญา สัตนาโค เป็นวิทยากร กิจกรรมที่ 2 การฝึกร้องเพลงอย่างมีคุณภาพ โดย นายไกรรินทร์ ฮวดลิ้ม เป็นวิทยากร และกิจกรรมที่ 3 การแสดงและฝึกฝนท่าเต้นอย่างมีคุณภาพ โดย นางณัชมน อำนวยชัย เป็นวิทยากรและการประกวดนักศึกษาต้นแบบเก่งและดี MCRU IDOL การแสดงของชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
-------------------------------------------------------
ผลการประกวด มีดังนี้
🥇รางวัลชนะเลิศอันดับ 1  น้องต้นหลิว นางสาวพนิดา ต่อวัฒนกิติคุณ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์
🥈รางวัลชนะเลิศอันดับ 2  น้องแก้ม นางสาวปารณีย์ สมงาม สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์
🥉รางวัลชนะเลิศอันดับ 3  น้องฟ้า นายธีรภัทร์ อ่วมกระโทก สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
🏅รางวัลชมเชย  น้องเกมส์ นายนนธวัช ศรีนวล สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ , น้องนัทตี้ นายพงศกร ชูชมกลิ่น สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา
🎗รางวัลขวัญใจ MCRU IDOL  น้องนัทตี้ นายพงศกร ชูชมกลิ่น สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร