มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดกิจกรรมต้อนรับชัยพฤกษ์ช่อใหม่ สานสายใยน้องพี่ พาน้องขึ้นเขาไหว้พระถ้ำจอมพล รณรงค์ต่อต้านยาเสพติดโลก

วันที่ 26 มิถุนายน 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานเปิดกิจกรรมต้อนรับชัยพฤกษ์ช่อใหม่ สานสายใยน้องพี่ รับน้องสร้างสรรค์ พาน้องขึ้นเขาไหว้พระถ้ำจอมพล ตามโครงการวิศวกรสังคม เพื่อวิถีชีวิตใหม่ ด้วยการบูรณาการ STAR STEMS และการรณรงค์ต่อต้าน ยาเสพติด เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร จิตอาสาพระราชทาน และนักศึกษาใหม่ร่วมกิจกรรมตามฐานการเรียนรู้ ณ บริเวณหน้าถ้ำจอมพล สวนรุกขชาติถ้ำจอมพล

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร