มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงบันทึกเทปถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

วันที่ 25 มิถุนายน 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ครูและนักเรียนโรงเรียนสาธิตฯร่วมบันทึกเทปถวายพระพรเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดกาญจนบุรี สำนักประชาสัมพันธ์ เขต 8 กาญจนบุรี กรมประชาสัมพันธ์

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร