มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดกิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อต้อนรับและแสดงความยินดีชี้แจงข้อมูลเพื่อเป็นประโยชน์กับนักศึกษาในการใช้ชีวิตในรั่วมหาวิทยาลัย

วันที่ 24 มิถุนายน 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ หอประชุมรัตนพฤกษ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง พร้อมกล่าวต้อนรับและให้โอวาทนักศึกษาใหม่ โดยมีคณะผู้บริหาร และอาจารย์ร่วมพิธี ซึ่งในกิจกรรมนางสาวลลิตา คงคาคูณ นายกองค์การนักศึกษากล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดปฐมนิเทศนักศึกษา และตัวแทนนักศึกษาใหม่กล่าวคำปฏิญาณตน หลังจากนั้นได้มีการแนะนำคณะผู้บริหาร อาจารย์ที่ปรึกษานักศึกษาใหม่ ต่อด้วยพิธีบายศรีสู่ขวัญและการผูกข้อมือจากจากคณาจารย์ที่ร่วมพิธีในครั้งนี้เพื่อความเป็นสิริมงคลของการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย โดยในกิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่จะมีการแนะนำข้อมูลข้อมูลเบื้องต้นจากกองพัฒนานักศึกษา และหน่วยงานภายในของมหาวิทยาลัย การตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ พร้อมกิจกรรมการต้อนรับนักศึกษาใหม่ของแต่ละคณะและเปิดภาคเรียนมีการเรียนการสอนในวันที่ 1 กรกฎาคม 2567

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร