ประชุมคณะกรรมการอำนวยการการจัดการศึกษา โครงการพิเศษ ปริญญาในค่ายมวย ครั้งที่ 2

วันที่ 2 เมษายน 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง  เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดการศึกษาโครงการพิเศษ ปริญญาในค่ายมวย ครั้งที่ 2 ณ ห้องประชุมเองผึ้ง อาคาร 15 วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เมืองราชบุรี โดยมีวาระแจ้งเพื่อทราบจากประธาน เรื่องคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบ การเสนอมวยไทย เป็นรายการตัวแทนมรดกวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของมนึชายชาติติยูเนสโก ซึ่งมหาวิทยาลัยได้มีส่วนร่วมใสำคัญในการขับเคลื่อนจัดทำข้อมูล จึงเสนอให้ทางวิทยาลัยมวยไทยฯได้มีการทอดบทเรียนองค์ความรู้ เพื่อเผยแพร่และขยายผลต่อไป และในการประชุมมีวาระแจ้งเพื่อทราบและวาระสืบเนื่องจากกรรมการในเรื่องต่างๆ และวาระพิจารณาเรื่อง ร่าง ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่องกำหนดการชำระเงินค่าลงทะเบียนสำหรับนักศึกษา การจัดการศึกษาโครงการพิเศษ ปริญญาในค่ายมวย ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2566 สำหรับนักศึกษารุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2 เรื่องปฏิทินการจัดการศึกษาโครงการพิเศษ ฯ แผนการศึกษาและอาจารย์ผู้รับผิดชอบในรายวิชาของการจัดการศึกษาโครงการพิเศษ และพิจารณาค่าตอบแทนคณะกรรมการอำนวยการและคณะกรรมการบริหารหลักสูตรการจัดการศึกษา โครงการพิเศษ ปริญญาในค่ายมวย ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566