อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุม คณะอนุกรรมการการศึกษาองค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรี

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการการศึกษาองค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรี ณ ห้องประชุม ชั้น 2 องค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรี โดยมีคณะอนุกรรมการร่วมประชุมพิจารณาในวาระต่างๆตามที่เสนอ ซึ่งในวาระแจ้งเพื่อทราบ อธิการบดีได้แจ้งกิจกรรมงานสำคัญของมหาวิทยาลัยในช่วงที่ผ่านมาเพื่อให้คณะอนุกรรมการรับทราบ