วันที่ 29 ม.ค.67 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมงานแถลงข่าวโครงการ "จอมบึง วปอ.วิ่ง ว่าย ปั่น อะคาเดมี" RUN RIDE SWIM และแลกเปลี่ยนการมีส่วนร่วมในโครงการ โดยพล อ.ทรงวิทย์ หนุนภักดี ผู้บัญชาการทหารสูงสุดเป็นประธานพิธีเปิดการแถลงข่าว  พร้อมด้วยพล.ท.สมยศ ฉันทวรลักษณ์ ผอ.วปอ. และนายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรีร่วมการแถลงข่าว ณ  ห้องat work อาคารสำนักงานเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ