มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมกับเครือข่ายสถาบันการศึกษา ขับเคลื่อนการพัฒนาหลักสูตรเชื่อมโยงผ่านธนาคารหน่วยกิต

วันที่ 26 มกราคม 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนโครงการการพัฒนาหลักสูตรเชื่อมโยงระหว่างสถาบันการศึกษา การศึกษาขั้นพื้นฐาน อาชีวศึกษา และอุดมศึกษาผ่านธนาคารหน่วยกิต ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยมีอาจารย์ ดร.เกรียงวุธ นีละคุปต์ คณบดีคณะครุศาสตร์ และผู้แทนสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดราชบุรีร่วมประชุม ณ ห้องประชุม RDI MCRU Working Space สถาบันวิจัยและพัฒนา ชั้น 4 อาคารอำนวยการ โดยมีเครือข่ายสถาบันการศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สถาบันอาชีวศึกษา และมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมประชุมผ่านทางออนไลน์ เพื่อปรึกษาหารือในการขับเคลื่อนโครงการในครั้งนี้