วันที่ 13 ธันวาคม 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาผู้บริหาร มร.มจ.กับมจธ.ราชบุรี ตามโครงการความร่วมมือพัฒนาผู้บริหารระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ราชบุรี ณ ห้องประชุมร่วมฉัตร ชั้น 6 อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยมีรศ.ดร.สุวิทย์ แซ่เตีย อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และอาจารย์ธนิตสรณ์ จิระพรชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ราชบุรี ร่วมเป็นวิทยากรแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรทั้ง 2 มหาวิทยาลัย