วันที่ 25 พฤศจิกายน 2566  รศ.ดร.สำราญ สุขแสวง คณบดีวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทยเป็นประธานพิธีไหว้ครูแพทย์แผนไทย ประจำปี 2566 ณ สำนักการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์วิทยาลัยมวยไทยศึกษาฯ  สาขาวิชาการแพทย์แผนไทย สมาคมผู้ประกอบการร้านยารวมใจไทย พร้อมนักศึกษาสาขาวิชาการแพทย์แผนไทย และนักศึกษาโครงการปริญญาในร้านยาร่วมในพิธี