กีฬาสีภายใน โรงเรียนสาธิต ครั้งที่ 6 “เมล็ดพันธุ์ เกมส์” ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดการแข่งขันกีฬาสีภายใน ครั้งที่ 6 “เมล็ดพันธุ์ เกมส์” ประจำปีการศึกษา 2566 โดยผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขัน ณ โดมโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฎหมู่บ้านจอมบึง ซึ่งมีนางสาวชนิตา พิลาไชย ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฎหมู่บ้านจอมบึงพร้อมคณะครู ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรจากวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย ผู้ปกครอง และคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยร่วมในพิธี