ประชุมสโมสรบุคลากรกลุ่มภูมิภาคตะวันตกหารือกำหนดจัดการแข่งขันกีฬาบุคลากร พ.จ.น.ก. สัมพันธ์ ครั้งที่ 44 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.00 น. ที่ห้องประชุมคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ให้เกียรติกล่าวต้อนรับคณะบุลากรจาก 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏในกลุ่มภูมิภาคตะวันตก ประกอบด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เพื่อประชุมหารือกำหนดจัดการแข่งขันกีฬาบุคลากร พ.จ.น.ก. สัมพันธ์ ครั้งที่ 44 โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีเป็นเจ้าภาพ  จากที่ประชุมมีกำหนดจัดงานในวันที่ 22 - 23 ธันวาคม 2566 ในส่วนของการแข่งขันและระเบียบต่างๆ จะมีการแจ้งให้ทราบต่อไป

ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา