คณะกรรมร่วมตัดสินการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ครบรอบ 70 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2566 ผศ.ดร.ดาราวรรณ ญาณะนันท์ เป็นประธานตัดสินการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ครบรอบ 70 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ณ ห้องประชุมร่มฉัตร สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มีผลงานส่งประกวดจำนวน 74 ผลงาน คัดเหลือเพียง 3 ผลงานเท่านั้น สำหรับการตัดสินครั้งนี้จะประกาศผลอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 ตุลาคม 2566 ทาง www.mcru.ac.th เพจมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยตราสัญลักษณ์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจะนำมาใช้ในสื่อประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยต่อไป