ขอแสดงความยินดีกับ 7 หน่วยงาน ที่ได้รับรางวัลจากการตรวจ 5 ส ระดับทอง

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2566 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ ในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย (ก.บ.) ครั้งที่ 11/2566 โดย ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดี ได้มอบโล่รางวัล 5 ส กับ 7 หน่วยงาน ที่ได้รับรางวัลจากการตรวจ 5 ส ระดับทอง ได้แก่ 1.สำนักงานสภามหาวิทยาลัย 2.สำนักงานศิลปะและวัฒนธรรม 3.สำนักงานคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 4.สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ 5.สำนักงานตรวจสอบภายใน 6.งานพัฒนากายภาพและความปลอดภัย 7.สำนักงานคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม