วันที่ 17 ตุลาคม 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการแผนการศึกษา องค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรี  ณ ห้องประชุม ชั้น 2 องค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรี โดยมีวาระพิจารณาแผนด้านการศึกษาของอบจ.ส่วนต่างๆในแต่ละยุทธศาสตร์ ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาโรงเรียนอบจ.วัดห้วยปลาดุกและโรงเรียนเครือข่ายตามที่เสนอแผนโครงการรับการขอรับงบประมาณในการการสนับสนุน