วันที่ 17 ตุลาคม 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการเกี่ยวกับการพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 7/2566 ณ ห้องประชุม ชั้น 7 สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดราชบุรี โดยมีคณะกรรมการร่วมประชุม ซึ่งมีเรื่องแจ้งเพื่อทราบจากประธานเรื่องโครงการพัฒนาสมรรถนะครูสู่มืออาชีพ และนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการสู่การปฏิบัติ และมีวาระพิจารณาเรื่อง การยกเลิกสถานศึกษาขั้นพื้นฐานของโรงเรียนจันทคามวิทยา และโรงเรียนวัดวิมลมรรคาราม (รัตนาลังการรัฐประชานุการ) สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่ประถมศึกษาราชบุรี เขต1และโรงเรียนลำพยอม และโรงเรียนวัดตาล สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่ประถมศึกษาราชบุรี เขต 2