มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จัดกิจกรรมเชิดชูเกียรติแด่อาจารย์ ข้าราชการ และบุคลากรผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566 "คือ...รอยจารในหัวใจให้จดจำ"

วันจันทร์ที่ 25 กันยายน 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จัดกิจกรรมเชิดชูเกียรติแด่อาจารย์ ข้าราชการ และบุคลากรผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566 "คือ...รอยจารในหัวใจให้จดจำ" โดยได้รับณ หอประชุมรัตนพฤกษ์

ผู้เกษียณอายุราชการ ผศ.ธนวัฒน์ จารุภัทรศิริพงษ์  , อ.ดร.พิมพา จันทาแล้ว , อ.วรันลดา หวังคุณธรรม , คุณนิกร สลับเขียว