มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดพิธีถวายปริญญาครุศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์เจ้าอาวาสวัดขนอน ประกาศสดุดีเกียรติคุณยกย่องเชิดชู

วันที่ 26 กันยายน 2566 นายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพร้อมด้วยผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยพร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร หัวหน้าส่วนราชการร่วมพิธีถวายปริญญาครุศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาศิลปศึกษา แด่พระครูพิทักษ์ศิลปาคม (นุชิต วชิรวุฑฺโฒ)  เจ้าอาวาสวัดขนอน ณ วัดขนอน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ด้วยสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงมีมติเป็นเอกฉันท์ ถวายปริญญาครุศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาศิลปศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์แด่พระครูพิทักษ์ศิลปาคม เพื่อเป็นเกียรติประวัติ ซึ่งในพิธีนายกสภามหาวิทยาลัยเป็นประธานในพิธีประกาศสดุดีเกียรติคุณและถวายปริญญาครุศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์แด่เจ้าอาวาสวัดขนอน อธิการบดีถวายครุยปริญญา และอุปนายกสภา ผู้บริหารร่วมถวายไตรจีวร พัดรอง และย่ามที่ระลึก ในการนี้ผู้ร่วมพิธีและส่วนราชการถวายเครื่องสักการะ พระสงฆ์ทรงสมณศักดิ์ 10 รูป เจริญชัยมงคลคาถา และศิษยานุศิษย์ร่วมถวายมุทิตาสักการะ