วันที่ 22 กันยายน 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีพร้อมคณะผู้บริหารร่วมประชุมและรับฟังผลการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2565 โดยรศ.ดร.คณิตา ตังคณานุรักษ์ และคณะกรรมการตรวจร่วมนำเสนอผลการตรวจประเมินของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ ซึ่งผลการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2565 ใน 5 มาตรฐาน จำนวน 25 ตัวชี้วัด ได้คะแนนเฉลี่ย 4.88 ระดับดีมาก