พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเป็นสถาบันผลิตและพัฒนาครู :โครงการครูรัก(ษ์) รุ่นที่ 5 ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 21 กันยายน 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเป็นสถาบันผลิตและพัฒนาครู : โครงการครูรัก(ษ์) รุ่นที่ 5 ประจำปีการศึกษา 2567 จำนวน 8 สถาบัน ณ โรงแรมที พี เค พาเลส ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ โดยอาจารย์ดร.เกรียงวุธ นีละคุปต์ คณบดีคณะครุศาสตร์พร้อมคณะอาจารย์ที่รับผิดชอบโครงการและนักศึกษาร่วมในพิธี ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้รับการคัดเลือกจากกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา กสศ.ให้เป็นต้นแบบสถาบันผลิตและพัฒนาครู 5 รุ่นติดต่อกัน และในปีการศึกษา 2567 มหาวิทยาลัยได้รับการคัดเลือกการผลิตครูในหลักสูตร สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย